Grand Navience City- Nơi cư dân tinh hoa hưởng trọn giá trị cuộc sống

Liên hệ

  • Diện tích: 100m2
  • Hướng: Tây nam
  • 3 ngày trước
quốc lộ 1A, thị trấn Tam Quan,Hoài Nhơn,Bình Định

🎯 An cư lạc nghiệp là mục tiêu mà bất cứ ai cũng muốn hướng tới, đối với các cư dân thành đạt tại Grand Navience City lại càng mong muốn một cuộc sống không chỉ là an cư mà còn được tận hưởng những niềm hạnh phúc tại khu đô thị xanh và đầy đủ tiện nghi. Grand Navience City chính là tâm điểm giao thương tuyệt vời giữa thiên niên và hê tiện ích kiến tạo giá trọ sống đích thực cho mọi thế hệ:

👉 ÔNG BÀ – Tản mạn, trò chuyện cùng ông bà tại Công Viên Cây Xanh – bản giao hưởng của thiên nhiên, nơi ông bà được tận hưởng cuộc sống an yên & trong lành.
👉 TRẺ THƠ – Vui đùa, vận động thoải mái cùng con nhỏ với vô vàn trải nghiệm cùng hệ tiện ích vận động, giải trí độc bản ngay bên thềm nhà.
👉 NGƯỜI TRẺ – Hơn thế, quảng trường trung tâm dự án còn là nơi tuyệt vời để người trẻ thoả sức sống riêng mang màu sắc của chính mình.
👉 ĐÔI LỨA – Tận hưởng những giây phút lãng mạn bên người thương ở Phố đi bộ & cùng thưởng thức bữa tối dưới ánh nến trong chuỗi khách sạn 5 sao.

🎯 Gắn kết hạnh phúc gia đình vẹn tròn trong từng khoảnh khắc, chính là cách mà cư dân thời thượng tại Grand Navience City lựa chọn để tận hưởng cuộc sống