Grand Navience City Bình Định – sản phẩm chất lượng tại thị trường Hoài Nhơn

Liên hệ

  • Diện tích: 100m2
  • Hướng: Nam
  • Mặt tiền: 5m
  • Lộ giới: 18m
  • 7 ngày trước
Đường Quốc lộ 1A, Xã Tam Quan Bắc, Thị xã Hoài Nhơn, Bình Định

Dự án vừa cho ra mắt thị trường mang tên Grand Navience City có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền QL1A, thuộc Xã Tam Quan Bắc, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định. Đât là dự án với quy mô lên đến 9,9ha bao gồm 373 sản phẩm với diện tích đa dàng từ 100-170m2, quy hoạch đường nội khu từ 17m – 20m. Là một trong số dự án hiếm hoi thời điểm này đầy đủ về pháp lí một cách hoàn chỉnh. Grand Navience City Bình Định là sản phẩm chất lượng cho cư hội đầu tư tại thị trường Hoài Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung.
Tiện ích:
Grand Navience City được chủ đầu tư đặt tâm huyết, thúc đẩy xây dựng những tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo cho nhu cầu phục vụ cư dân trong dự án như : trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, siêu thị…. Song song với đó là chuỗi shophouse với lối kiến trúc tân cổ điển, đáp ứng cho nhu cầu vừa kinh doanh vừa ở. Xây dựng trở thành 1 tuyến phố sầm uất đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu cho cư dân của Grand Navience City.

Chưa kể tới chủ đầu tư luôn trăng trở về sức khỏe tinh thần khách hàng nên đã xây dựng những khu vườn đi bộ, khu vui chơi giải trí, thể dụng thể thao để khách hàng luôn cảm thấy đây là thiên đường nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.