Cho thuê văn phòng mặt đường Láng, quận Đống Đa, giá 300 nghìn/ m2/ tháng

  • Hướng: Chưa xác định
  • 1 tuần trước
Hà Nội

* Diện tích văn phòng cho thuê: tổng 23.000m2, chia nhỏ từ 100m2 đến 1000m2 (cả sàn) linh hoạt theo nhu cầu của Doanh nghiệp thuê

* Giá cho thuê chỉ: 300 nghìn/ m2/ tháng

 

* Vị trí thuận lợi: Dự án Lancaster Luminaire nằm trên mặt đường Láng, gần ngã tư với Cầu Giấy, là nút giao giữa các quận Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình.

– 3 phút tới ga tàu Metro Hà Nội

– 7 phút tới hồ Tây

– 25 phút đi sân bay Nội Bài

 

* Dự án được xây dựng với 27 tầng nổi, có chỗ đỗ xe thoải mái với 6 tầng hầm và bãi nổi xung quanh tòa nhà, 8 thang máy tốc độ cao, tải trọng lớn.

 

* Dự án Lancaster Luminaire được cấp chứng chỉ LEED: giảm 25% năng lượng tiêu thụ so với văn phòng bình thường, tiết kiệm 50% lượng nước sử dụng bên trong và bên ngoài tòa nhà.

 

* Văn phòng bàn giao vuông vắn, không có cột, gồm trần thả, sàn nâng (giống hệ thống sàn của Keangnam Landmark 72), đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa thông khí trong văn phòng.

 

* Cửa kính Low-E, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.

 

* Mỗi tầng đều có pantry.

 

* Cảnh quan đẹp, với nhiều điểm nhấn, gồm: thác nước, không gian thư giãn ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện ngoài trời, tường điêu khắc nghệ thuật.

 

* Các tiện ích trong khối đế tòa nhà: ngân hàng, quán cà phê, nhà hàng, siêu thị tiện ích, gym & yoga, trung tâm chăm sóc sức khỏe

 

Liên hệ thêm thông tin và xem mặt bằng: Ms Trang 0846635286

Văn phòng khác tại Hà Nội