Văn phòng cho thuê quận 3 Xuri Building Cao Thắng, đầy đủ nội thất

  • Diện tích: 100m2
  • Hướng: Chưa xác định
  • Số tầng: 9
  • 9 tháng trước
Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng cho thuê quận 3 Xuri Building mặt tiền đường Cao Thắng gồm 1 Hầm – 1 Trệt – 9 Tầng, khuôn viên rộng rãi, xanh mát. Tòa nhà Xuri Building hoàn công và đưa vào sử dụng cuối năm 2015, các trang thiết bị trong toà nhà đều mới và cao cấp, các dịch vụ quản lý và tiện ích văn phòng chuyên nghiệp, toà nhà toạ lạc tại một vị trí chiến lược, giáp quận 10, chỉ 3 phút đi xe để qua quận 1 và khu trung tâm quận 3.

Cho thuê văn phòng quận 3 Xuri Building với không gian làm việc thoải mái, diện tích văn phòng thoáng, view đẹp với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, hội sở làm việc.

Dịch vụ:
– Dịch vụ bảo vệ: tuần tra 24/24 bên trong và xung quanh Tòa nhà bảo đảm an ninh, an toàn cao nhất cho khách thuê.
– Dịch vụ vệ sinh: Tòa nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tất cả các khu vực công cộng bao gồm sảnh hệ thống thang máy, nhà vệ sinh, khu vực tầng trệt..
– Hỗ trợ kỹ thuật : Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc 24/24 đảm bảo các trang thiết bị vận hành trong Tòa nhà luôn trong tình trạng hoạt động tốt, đồng thời sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách thuê văn phòng trong công tác sửa chữa, fitout văn phòng.
– Máy phát điện tự động 100% công suất.

Tên Building: XURI BUILDING
Vị trí: Cao Thắng, Phường 4, Quận 3
Giá thuê: 515 nghìn/m2 (chưa gồm VAT+PQL)
Diện tích cho thuê: 100m2
Quy mô: 1 Hầm – 9 Tầng.
Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh âm trần
Độ cao trần đến sàn: 2.7 m
Hợp đồng thuê: Tối thiểu 2 năm
Cọc và thanh toán: Cọc 3 tháng, Thanh toán Hàng Tháng/Quý.

 

Văn phòng khác tại Hồ Chí Minh