Nghỉ dưỡng ngay tại nhà với Resort 4.0 Sunshine Diamond River mở bán 9/5 chiết khấu 10%

  • Diện tích: 75m2
  • Hướng: Chưa xác định
  • Mặt tiền: 40m
  • Lộ giới: 80m
  • Số phòng ngủ: 2
  • Số toilet: 2
  • 5 tháng trước
422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Thỏa mãn phong cách sống Resort tiêu chuẩn 4.0 ngay tại nhà với căn hộ Sunshine Diamond River.

Sunshine Diamond River mở bán ngày 9/5 với nhiều phần quà ưu đãi dành cho khách hàng booking giữ chỗ trước, CK lên đến 10%, tặng 2 năm phí quản lý, 1% voucher thiết bị Samsung, tặng ngay 1 điện thoại SamSung Smart Phone khi giao dịch qua Sunshine App, ngoài ra còn chính sách của khách hàng mua sỉ và khách hàng thân thiết.

Bốc thăm khách hàng may mắn.

Bốc thăm vàng trong ngày Event mở bán.

Quay trúng thưởng 01 căn hộ 1PN trị giá 3 tỷ dành cho 300 KH đầu tiên (ngày cụ thể sẽ TB sau).

Lý do vì sao KH nên sở hữu căn hộ tại Sunshine Diamond River:

– Căn hộ đầu tiên tại VN sở hữu phong cách Resort 4.0 tại VN với thiết kế độc đáo, đẹp và lạ mắt tạo cho chủ nhân đẳng cấp sống thượng lưu và tiện lợi. Và bạn biết đấy cái gì đầu tiên bao giờ cũng có giá trị.

– Mua nhà tặng ngay ban công, hãy tưởng tượng bạn chỉ trả tiền diện tích căn hộ nhưng được tặng kèm ban công 20 – 30m2 để trồng rau, hoa, uống trà và đọc sách, tổ chức tiệc…

– Phong cách sống hiện đại, quét Face ID, tự tìm bãi đậu xe, điểu khiển các vật dụng trong nhà, mở cửa đón khách ngay cả khi bạn không ở nhà chỉ bằng thao tác click trên App.

– Sunshine là CĐT uy tín đã bàn giao rất nhiều căn hộ và nhận nhiều giải thưởng đặc sắc trong và ngoài nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua.

– Hỗ trợ ngân hàng 0% lãi suất, ân hạn gốc như vậy khách hàng chỉ thanh toán 25% đến lúc nhận nhà, và lúc đó giá trị căn hộ đã tăng cao.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã đọc tin.

Căn hộ - chung cư khác tại Hồ Chí Minh