Đầu tư bất động sản ven biển hay Vàng sẽ hốt bạc trong 2020

Liên hệ

  • Diện tích: 100m2
  • Hướng: Đông nam
  • Mặt tiền: 5m
  • Lộ giới: 12m
  • 3 năm trước
quốc lộ 1a, Pxuân đài, phú yên

✔Lo ngại dịch cúm virus CORONA lan rộng, bất ổn chính trị ở một số khu vực nhà đầu tư tìm đến vàng là nơi trú ẩn an toàn. Lo ngại vàng tụt dốc sau ngày Vía Thần Tài( 10 âm lịch tháng Giêng ).

✔ Không còn “mặn mà” như xưa bởi lẽ nền kinh tế trong nước phát triển, lạm phát cũng được giữ ở mức trung bình. Và thực tế thị trường vàng thế giới dù có tăng trưởng cũng chẳng ảnh hưởng nhiều tới thị trường cũng như tâm lý người Việt Nam thế nhưng…

✔ Phân khúc bất động sản đất nền được xem là của để dành của giới đầu tư. Thế mạnh của đất nền không chỉ xuất phát từ tính bảo toàn giá trị mà còn có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

_____>>>>>  _ _ _ <<<<<_____

Ưu điểm của bất động sản ven biển:

Đất nền đô thị ven biển được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng lợi nhuận. Đất nền ven biển sở hữu các ưu thế như khan hiếm về quy hoạch, thanh khoản tốt, có giá trị pháp lý minh bạch.

???? Thị trường đầy tiềm năng bất động sản ven biển Phú Yên?

✔ Tuy Hòa đã là nơi sốt đất đầu tiên, thời điểm hiện tại giá đất trung bình ở trung tâm đã lên tới 80-120triệu/m2. ( Quá cao ).

✔ Bạn có muốn sỡ hữu được sản phẩm ven biển tốt, với giá đầu tư đợt 1 giao động khoảng 500 – 600 triệu/nền, có được hạ tầng quy hoạch bài bản, và quan trọng là dư địa tiềm năng phát triển du lịch?

Nhận nhiều thông tin về thị trường bất động sản và xu hướng phát triển của tỉnh Phú Yên + tham khảo cơ hội đầu tư dự án tốt :  ☎ 097-1234-769 ( văn phòng kinh doanh Đất Xanh )

 

Đất nền dự án khác tại Phú Yên